Cầu Vàng – Dải lụa bồng bềnh giữa mây trời Bà Nà Hills – Đà Nẵng

Khu du lịch Bà Nà Hills lại đang gây “sốt” với cây cầu Vàng được nâng đỡ bởi đôi bàn tay khổng lồ. Đây thực sự là một điểm đến không thể bỏ lỡ khi ghé thăm.

Những hình ảnh về 1 cây cầu màu vàng được nâng đỡ bởi đôi bàn tay khổng lồ chỉ mới xuất hiện trên mạng xã hội không lâu nhưng đã lập tức gây sốt cộng đồng mạng. Theo tìm hiểu, đây là cây cầu Vàng nằm tại vườn Thiên Thai thuộc khu du lịch Bà Nà Hills của thành phố Đà Nẵng.

Cầu Vàng - Dải lụa bồng bềnh giữa mây trời Bà Nà Hills - Đà Nẵng

Nằm ở lưng chừng núi, cây cầu được thiết kế mềm mại, toàn bộ cầu được phủ một màu vàng lộng lẫy. Trông từ xa, cây cầu giống hệt như một dải lụa bồng bềnh trong mây trắng. Điều tạo nên sự đặc biệt hơn nữa cho cây cầu chính là đôi bàn tay khổng lồ nâng đỡ.

Cầu Vàng - Dải lụa bồng bềnh giữa mây trời Bà Nà Hills - Đà Nẵng

Bàn tay nâng đỡ cầu tạo nên sự đặc biệt không nơi nào có được.

 

cau-vang-dai-lua-bong-benh-giua-may-troi-ba-na-hills-da-nang-03

Đứng trên cầu, cả một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ sẽ hiện ra trước mắt bạn với: mây trắng và núi non trùng điệp. Những làn gió mát rượi như thổi hồn bạn lạc vào chốn tiên cảnh thanh tịnh, an yên.

 

cau-vang-dai-lua-bong-benh-giua-may-troi-ba-na-hills-da-nang-04

Hoa cúc Lobelia bên cạnh lối đi trên cầu

cau-vang-dai-lua-bong-benh-giua-may-troi-ba-na-hills-da-nang-05

Dù mới được mở cửa phục vụ khách du lịch vào đầu tháng 6 nhưng cầu Vàng đã thu hút được đông đảo lượng khách du lịch đến tham quan. Đây vừa là một địa điểm lý tưởng để thư giãn vừa là thiên đường cho các bạn trẻ thoải mái check in và tạo nên những bức ảnh để đời.

cau-vang-dai-lua-bong-benh-giua-may-troi-ba-na-hills-da-nang-06

Địa điểm tuyệt vời để checkin mà ai cũng thích.

Nguồn: 24h – Du Lịch | Ảnh: Internet

Bài viết liên quan!

Leave a Comment