Cây hoa giấy 28 năm tuổi đẹp ngây ngất ở Đà Lạt

cay-hoa-giay-28-nam-tuoi-dep-ngay-ngat-o-da-lat-01

Khách du lịch Đà Lạt không những tìm đến các loài hoa như cẩm tú cầu, hoa tam giác mạch hay cánh đồng Lavender Đà Lạt. Thì bây giờ, cây hoa giấy 28 năm tuổi ở Đà Lạt đang gây sốt cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp từ loài hoa này mang lại khiến cho rất nhiều khách du lịch phải tìm đến ngay cho bằng được.

cay-hoa-giay-28-nam-tuoi-dep-ngay-ngat-o-da-lat-06

Bạn đang muốn tìm kiềm địa chỉ cây hoa giấy khổng lồ có độ tuổi 28 năm ở Đà Lạt để checkin. Tuy chỉ là 1 cây nhưng dòng hoa giấy cho những tán lá sum xuê và hồng rực.

Dưới đây Phượt ngay đi sẽ chia sẻ một số thông tin và hình ảnh về cây hoa giấy có tuổi đời là 28 năm ở Đà Lạt này nhé.

Theo thông tin từ chủ nhà, đây là cây hoa giấy đẹp nhất mà anh từng trồng và nuôi dưỡng được, cây hoa giấy nằm ngay trước cửa nhà và đường nhựa lớn nên rất dễ tìm kiếm địa chỉ cho du khách.

Có tuổi đời lên đến 28 năm, qua nhiều lần trả giá của các lái buôn, và dân chơi cây cảnh thì vẫn không khuất phục được trái tim của chủ nhân cây hoa giấy khủng này.

cay-hoa-giay-28-nam-tuoi-dep-ngay-ngat-o-da-lat-01

cay-hoa-giay-28-nam-tuoi-dep-ngay-ngat-o-da-lat-05

cay-hoa-giay-28-nam-tuoi-dep-ngay-ngat-o-da-lat-03

cay-hoa-giay-28-nam-tuoi-dep-ngay-ngat-o-da-lat-02

Để tìm đến địa chỉ của cây hoa giấy 28 năm tuổi này. Từ trung tâm, các bạn đi về hướng đồi chè Cầu Đất Đà Lạt, từ đây chạy thẳng tiếp theo đường nhựa về phía đèo Dran tầm 7km nữa, hãy để ý kĩ bên tay trái đường nhé, cây hoa giấy nằm cách mặt đường nhựa 3m. Cũng từ địa điểm này, các bạn có thể thuận tiện để tham quan thêm nhiều cảnh đẹp Đà Lạt cùng chung tuyến đường như: Cánh đồng hoa Lavender Đà Lạt, đồi chè cầu đất, cánh đồng hoa cẩm tú cầu…

 

Bài viết liên quan!

Leave a Comment