Du lịch Mũi Nghinh Phong – Vũng Tàu 2018

du lich mui nghinh phong vung tau 01

Du lịch Mũi Nghinh Phong là một trong những địa điểm đẹp ở Vũng Tàu. Với phong cảnh hữu tình và không gian yên tĩnh, nơi đây đã trở thành một điểm đến được tìm đến vào cuối tuần của nhiều bạn trẻ.

du lich mui nghinh phong vung tau 02

Mũi Nghinh Phong nổi bật lên vì hội tụ nhiều cảnh quan đẹp mắt, mang đến sự thoải mái với không khí trong lành và phong cảnh xinh đẹp. Sẽ càng trầm trồ hơn nếu được đứng trước đỉnh núi, để hưởng trọn vẹn cảm giác gió lùa vào từng thớ thịt.

Theo như được biết, Nghinh Phong là mũi đất vươn dài nhất ở phía Nam của bán đảo Vũng Tàu. Nơi đây đón gió suốt bốn mùa, chẳng những thế Mũi Nghinh Phong còn tạo ra hai bãi tắm, hai vịnh lớn ở hướng Tây và Đông, đó là bãi Vọng Nguyệt (hay còn gọi là Ô Quắn và bãi Hương Phong.

Không chỉ mặt trước mà mặt sau của nơi này cũng là biển, nên bạn có thể ngắm được hai bãi biển khác nhau cùng một lúc, chẳng phải chạy xa.

Ngoài bãi tắm, dạo gần đây, giới trẻ thường vi vu đến Mũi Nghinh Phong để check-in bằng được “Cổng trời” như lời đồn đại.

du lich mui nghinh phong vung tau 01

Đứng trước “cổng trời”, bạn sẽ nhìn thấy phía trước mắt là vũng biển rộng lớn, gió thổi mát lồng lộng. Và không thể nào bỏ qua việc “sống ảo” rồi đó.

du lich mui nghinh phong vung tau 03

Mũi Nghinh Phong chắc hẳn sẽ thu hút nhiều bạn đến đây vì những cảnh đẹp tuyệt vời để check-in chụp ảnh kỷ niệm khi phượt du lịch ngang đây.

 

Bài viết liên quan!

Leave a Comment