Những cánh đồng hoa Đà Lạt không thể bỏ qua

Du lịch Đà Lạt ngoại trừ những địa điểm tham quan thuộc khuôn viên các khu du lịch thì bạn đang cần tìm những cánh đồng hoa rộng mênh mông ở Đà Lạt phải không ?

1. Cánh đồng cỏ lau hồng

Cánh đồng cỏ lau hồng sẽ là điểm tham quan đầu tiên trong chương trình tour tham quan những cánh đồng hoa Đà Lạt, điểm nhấn ở cảnh đẹp này đó chính là những bông cỏ mọc gần nhau, xếp thành từng đồi từng đồi tạo nên 1 vẻ đẹp quyến rũ, và đây chính là 1 trong những cánh đồng hoa đẹp ở Đà Lạt khiến du khách đứng ngồi không yên.

2. Cánh đồng hoa cẩm tú cầu Đà Lạt

Cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu với khuôn viên trên 3 hecta sẽ là nơi bạn được sống ảo đích thực cho mỗi lần du lịch Đà Lạt. Đây sẽ là địa điểm tham quan tiếp theo trong trương trình tour du lịch những cánh đồng hoa Đà Lạt.

3. Cánh đồng hoa cải vàng Đà Lạt

Cơn sốt với cánh đồng hoa cải vàng ở Đà Lạt sẽ khiến nhiều du khách phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp dịu dàng trước màu hoa vàng đang trải dài trên suốt cánh đồng. Tour du lịch những cánh đồng hoa Đà Lạt sẽ đưa bạn đến đây để cảm nhận vẻ đẹp dịu dàng ấy. Tại hoa cải vàng bạn tha hồ check in sống ảo nhé.

4. Cánh đồng hoa Tam Giác Mạch Đà Lạt

Trong khi bạn còn đang ngẩn ngơ ngồi trên xe để xem những bức ảnh mới chụp được ở cánh đồng hoa cải vàng thì giờ đây bạn đã dừng chân tại cánh đồng hoa Tam Giác Mạch từ lúc nào không hay. Chắc chắn rằng bạn sẽ lại hét toáng lên vì vẻ đẹp màu trắng tinh khôi của cánh đồng tam giác mạch đang hiện dần ra trước mắt bạn.

5. Cánh đồng hoa bươm bướm

Điểm cuối cùng của chương trình tour du lịch những cánh đồng hoa Đà Lạt đó chính là cánh đồng hoa bươm bướm với đủ màu sắc đang nở bên sườn đồi. Đây sẽ là một điểm du lịch lý tưởng cho những tâm hồn đang ham muốn check in Đà Lạt.

Nguồn: Rongchoidalat

 

Bài viết liên quan!

Leave a Comment