Quán ăn ngon ở Tuy Hòa (Phú Yên): địa chỉ, món ăn đặc sản

hai san phú yên

Phuotngaydi.vn sẽ chia sẻ cho mọi người địa chỉ các quán ăn ngon giá rẻ ở Tuy Hòa (Phú Yên) để giúp bạn khám phá nét ẩm thực độc đáo của người dân Tuy Hòa nhé!

Những quán ăn đặc sản ở Tuy Hòa nổi tiếng này đều được lựa chọn dựa trên đánh giá của khách du lịch lẫn dân địa phương nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm ăn uống.

1. Cơm gà cô Thảo
– Địa chỉ: Đường Duy Tân, kế bên siêu thị Coopmart
– Giờ mở cửa: 7h – 8h30

com ga phu yen

Cơm gà tại quán cô Thảo được mọi người khen dẻo thơm, thịt gà dai ngon chứ không bị bở. Bạn có thể gọi các xuất cơm gà như cơm gà xé, cơm lòng gà, cơm đùi gà và cơm gà luộc với mức giá khoảng 15 – 25k/suất.

2. Quán bà Tám – Cá Ngừ Đại Dương
– Địa chỉ: 293C Lê Duẩn
– Giờ mở cửa: 9h – 21h

ca ngu dai duong phu yen

Món mắt cá ngừ là món ăn hấp dẫn nhất tại quán bà Tám bởi giá rẻ, mắt được hấp chín mềm thơm ngon đậm đà mà giá chỉ 25k/mắt.

3. Bánh xèo 20 Lê Thánh Tôn
– Địa chỉ: Số 20 Lê Thánh Tôn
– Giờ mở cửa: 6h30 -9h và 15h – 21h30

bánh xèo phú yên

Nếu bạn tới đây ăn vào đúng tầm đông khách thì có thể sẽ phải chờ hơi lâu mà quán lại thường xuyên đông khách. Bánh xèo ở Tuy Hòa không có màu vàng đẹp như ở Đà Nẵng hay Huế nhưng ăn ngon không hề kém chút nào đâu, trong mỗi chiếc bánh xèo đều có một con tôm to, vỏ bánh giòn cộng với nước chấm ngon nên không hề bị ngán.

4. Hải sản Cây Phượng
– Địa chỉ: Bờ Kè Bạch Đằng
– Giờ mở cửa: 10h – 22h

hai san phú yên

Đến đây bạn sẽ được tự mình chọn những con hải sản đang tung tăng dưới nước cho bữa ăn của riêng bạn, nhà hàng sẽ tính tiền theo món ăn dựa vào cân nặng của các con hải sản đó.

5. Quán Cây Sung – Hải sản tươi sống
– Địa chỉ: Tổ 8 Bờ Kè, phường 6
– Giờ mở cửa: 10h – 22h30

Quán Cây Sung cũng như quán Cây Phượng đều khá nổi tiếng, bạn tới đây sẽ được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản của Tuy Hòa

6. Bánh hỏi cháo lòng đường Duy Tân
– Địa chỉ: Đường Duy Tân
– Giờ mở cửa: 6h – 8h

banh hoi chao long phú yên

Quán chỉ có vỏn vẹn vài cái bàn, mỗi xuất ăn gồm 1 đĩa lòng, một tô cháo và 1 bát mắm ớt để bạn nêm nếm theo sở thích. Giá cho một tô cháo lòng như vậy là khoảng 10 – 20k, tùy theo khả năng bạn ăn được nhiều hay ăn ít mà gọi cho phù hợp

*Lưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa 🙂 

Trên đây là các địa điểm ăn uống ngon nổi tiếng ở Tuy Hòa mà Phuotngaydi.vn tổng hợp lại. Nếu các bạn đã từng tới đây du lịch hoặc sinh sống làm việc ở đây mà biết thêm địa chỉ quán ăn nào ngon ở Tuy Hòa khác thì hãy ngay bên dưới để cập nhật thêm nhiều địa điểm quán ăn ngon ở Tuy Hòa bạn nhé!

Bài viết liên quan!

Leave a Comment