TOP 5 món ăn ngon hấp dẫn nổi tiếng Vũng Tàu – đặc sản Vũng Tàu

top-10-mon-an-ngon-hap-dan-noi-tieng-vung-tau-dac-san-vung-tau-01

Đến Vũng Tàu ăn món gì ngon nhất và những món ăn ngon đặc sản nổi tiếng Vũng Tàu sẽ được liệt kê ngay dưới đây. Các bạn đi du lịch Vũng Tàu hãy chú ý sắp xếp thời gian sao cho hợp lý để thưởng thức được hết ẩm thực trứ danh Vũng Tàu trong hành trình vui chơi tham quan của các bạn nhé.

Top 10 món ăn ngon đặc sản nổi tiếng Vũng Tàu

 

1. Bánh Khọt: Món bánh khọt là đặc sản truyền thống ở Vũng Tàu được nhiều người dân địa phương lẫn du khách yêu thích. Ở Vũng Tàu có rất nhiều quán bánh khọt để mọi người lựa chọn nhưng nổi bật nhất vẫn là các quán sau:

 • Bánh Khọt Gốc Vú Sữa: Số 14 Nguyễn Trường Tộ; Quán này có tiếng lâu đời nên lúc nào cũng đông khách, tuy nhiên nhiều bạn nhận xét là giá hơi đắt hơn so với các quán bánh khọt khác trong vùng.
 • Bánh Khọt 41: Số 24A Trần Đồng; Bánh khọt ở đây ngon lại phục vụ nhanh chóng, chỉ có điều quán hơi nhỏ chút nên mọi người đi ăn sớm sẽ đỡ mất công chờ đợi.
 • Quán Cây Tre – Bánh Khọt: 8B Lương Văn Can
 • Bánh Khọt Út Loan: 67 Bà Triệu

top-10-mon-an-ngon-hap-dan-noi-tieng-vung-tau-dac-san-vung-tau-01

2. Bánh bông lan trứng muối: Bánh bông lan trứng muối là món ăn ngon ở Vũng Tàu tiếp theo mà dulichfun muốn chia sẻ cho các bạn. Bánh bông lan qua bàn tay của người Vũng Tàu, ăn vừa thơm vừa bùi, vị mặn vừa phải làm cho thực khách lưu luyến.

Một số địa chỉ ăn bánh bông lan trứng muối ngon ở Vũng Tàu:

 • Số 11 Đồ Chiểu
 • Số 129 Lê Lai
 • Số 11 Nguyễn Kim
 • 17b Nguyễn Trường Tộ

top-10-mon-an-ngon-hap-dan-noi-tieng-vung-tau-dac-san-vung-tau-02

3. Lẩu cá đuối: Lẩu cá đuối có giá khá rẻ nên được nhiều người yêu thích ở Vũng Tàu, với mỗi một nồi lẩu giá chỉ từ 130.000đ – 200.000đ. Một nồi lẩu đầy đặn thức ăn lại được nêm nếm vừa vặn sẽ là món ăn nhậu hấp dẫn nhất Vũng Tàu mà các gia đình, hội bạn bè, công ty lựa chọn.

Địa chỉ ăn lẩu cá đuối nổi tiếng ở Vũng Tàu:

 • Lẩu Cá Đuối – Trương Công Định: 40 – 44 Trương Công Định; Quán này đông khách do giá rẻ lại ngon, tuy nhiên lưu ý mọi người ăn xong nhớ kiểm tra hóa đơn xem nhân viên có cộng nhầm cho mình không nhé.
 • Quán Ăn Hải Sản 7 Lượm: 37 Nguyễn Trường Tộ; Đây là địa chỉ ăn lẩu cá đuối cũng khá ngon mà các bạn có thể lựa chọn.
 • Lẩu Cá Đuối Trận: 42 Nguyễn Trường Tộ; Nằm ngay gần quán ăn hải sản 7 Lượm, quán lẩu cá đuối trận cũng được xem như là nơi có món ăn lẩu cá đuối tươi ngon nổi tiếng ở Vũng Tàu với giá rẻ, phục vụ tốt.

top-10-mon-an-ngon-hap-dan-noi-tieng-vung-tau-dac-san-vung-tau-03

4. Tiết canh tôm hùm: Có thể nói đây là món ăn ngon, độc và lạ ở Vũng Tàu mà người dân nơi đây sáng tạo ra. Tiết canh tôm hùm không phải màu đỏ mà lại có màu trắng, ăn kèm khế chua, bánh tráng và rau riếp cá.

Địa chỉ ăn tiết canh tôm hùm ở Vũng Tàu ngon:

 • Nhà hàng Hải Phương: 685-695 Ba Mươi Tháng Tư, Rạch Dừa
 • Nhà hàng ở khách sạn Imperial Vũng Tàu: 159 Thùy Vân, Thắng Tam

top-10-mon-an-ngon-hap-dan-noi-tieng-vung-tau-dac-san-vung-tau-04

5. Gỏi cá mai: Là một đặc sản Vũng Tàu có tiếng trong vùng nên các bạn tới đây du lịch đừng quên thử món gỏi cá mai. Địa chỉ ăn gỏi cá mai nổi tiếng nhất được kể tới là ở quán Vườn Xoài tại số 34/5 Hoàng Hoa Thám.

top-10-mon-an-ngon-hap-dan-noi-tieng-vung-tau-dac-san-vung-tau-05

Nguồn tham khảo: DulichFun

Bài viết liên quan!

Leave a Comment